Tin chính của Phường Tin chính của Phường

Gắn biển công trình thanh niên Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) ; kỷ niệm 10 năm quận Bắc Từ Liêm và phường Minh Khai chính thức hoạt động ( 01/4/2014-01/4/2024) và hướng tới chào mừng đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.
Ngày đăng 21/03/2024 | 09:34  | Lượt xem: 45

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Minh Khai năm 2024, thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) , kỷ niệm 10 năm quận Bắc Từ Liêm và phường Minh Khai chính thức hoạt động (01/4/2014-01/4/2024) và hướng tới chào mừng đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận đoàn Bắc Từ Liêm, lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường Minh Khai và sự thống nhất của Cấp ủy – Ban giám hiệu trường Mầm non Phú Minh. Sáng ngày 18/3/2024, Ban chấp hành Đoàn phường Minh Khai, chi đoàn trường Mầm non Phú Minh tổ chức gắn biển công trình thanh niên “Trải nghiệm dân gian” nhằm tạo không gian sạch đẹp và bổ sung thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé trường Mầm non Phú Minh.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vân – Phó bí thư Quận đoàn Bắc Từ Liêm, đồng chí Trử Như Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Hội LHPN Phường, đồng chí Trần Văn Lâm – Bí thư Đoàn thanh niên phường Minh Khai, đồng chí Chu Thị Nguyệt Hằng – Chủ tịch Hội CTĐ phường, đồng chí Chu Ngọc Tuấn – Phó trưởng công an phường, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Minh. Cùng tham dự còn có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Phú Minh, Ban chấp hành đoàn phường, đoàn viên chi đoàn trường, các đồng chí giáo viên nhà trường cùng các bé trường mầm non Phú Minh.

Công trình được xây dựng trên diện tích 30 m2 thuộc khuôn viên nhà trường, với kinh phí đầu tư vật liệu trang thiết bị là 35 triệu đồng ; cùng sự tham gia đóng góp hơn 90 ngày công lao động của các đồng chí cán bộ, đoàn viên chi đoàn nhà trường và sự phối hợp giúp đỡ của công đoàn nhà trường, sự tham gia của cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn 28 và đoàn viên thanh niên phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi đoàn báo cáo quá trình thực hiện xây dựng công trình thanh niên “Trải nghiệm dân gian”.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Vân – Phó bí thư Quận đoàn Bắc Từ Liêm phát biểu chỉ đạo và động viên giao nhiệm vụ.