Tin chính của Phường Tin chính của Phường

TẾT TRỒNG CÂY MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
Ngày đăng 19/02/2024 | 10:39  | Lượt xem: 21

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; ghi nhớ và làm theo lời dạy của Bác Hồ “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày 06 tháng giêng năm Giáp Thìn), tại trường Mầm non Phú Minh, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Minh Khai tổ chức phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó Chủ Tịch UBND Phường có các đồng chí là trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ nhân viên UBND phường, cán bộ chiến sỹ Công an phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng các Tổ dân phố, hiệu trưởng các nhà trường và cán bộ đoàn viên thanh thiếu nhi…

Đ.c Nguyễn Văn Khoa – PCT UBND Phường phát động hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024

Trong buổi tết trồng cây, đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó Chủ tịch UBND Phường nhấn mạnh, cách đây 65 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn dân hưởng ứng tháng trồng cây “Việc này tốn kém ít mà lợi ích rất nhiều”, “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây”. Từ đó đến nay, “Tết trồng cây” trở thành truyền thồng tốt đẹp của nhân dân ta trong dịp Tết đến, Xuân về và luôn được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Minh Khai quan tâm thực hiện.

Đ.c Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Minh hưởng ứng

Để tiếp tục tổ chức thực hiện hiệu quả phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, đồng chí Nguyễn Văn Khoa – PCT UBND Phường đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ và Nhân dân phường Minh Khai hăng hái tham gia trồng cây tại khuôn viên gia đình và nơi công cộng; vì một môi trường xanh, an toàn.

Trong buổi phát động Tết trồng cây cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng xuân Giáp Thìn 2024, Đảng ủy - UBND – UBMTTQ phường Minh Khai đã trồng 12 cây bưởi diễn tại khuôn viên trường Mầm non Phú Minh. Tại 13/13 tổ dân phố, 06/06 các nhà trường trên địa bàn cũng hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024 với trên 120 cây bóng mát, cây ăn quả các loại.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024.