Tin chính của Phường Tin chính của Phường

Khai mạc giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quận Bắc Từ Liêm và Phường Minh Khai (01/4/2014 – 01/4/2024).
Ngày đăng 21/03/2024 | 09:26  | Lượt xem: 10

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm và phường Minh Khai. Sáng ngày 16/3/2024, tại Trường Tiểu học Minh Khai A, Đảng ủy – UBND - Ủy ban MTTQ phường Minh Khai tổ chức khai mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quận Bắc Từ Liêm và Phường Minh Khai (01/4/2014 – 01/4/2024).

Tham dự khai mạc có đồng chí đồng chí Trử Như Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND phường. Đến dự lễ khai mạc còn có các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ, đoàn viên công đoàn UBND phường, các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, lãnh đạo các Tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 vận động viên đến từ 15 đội tham dự giải gồm: 04 đội bóng đá nam,  04 đội bóng chuyền hơi nam, 07 đội đội bóng chuyền hơi nữ của Liên TDP Ngọa Long, Liên TDP Nguyên Xá, Liên TDP Văn Trì, Liên TDP Phúc Lý.

Tại chương trình khai mạc giải, đồng chí Trử Như Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc và động viên các đội tham dự giải. Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội tham dự giải.

Ngay sau chương trình khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam nữ. Với tinh thần thể thao cao thượng và gắn chặt tình đoàn kết; các trận thi đấu đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mọi  tầng lớp cán bộ và nhân dân khi tham dự.

Giải thể thao phường Minh Khai dự kiến diễn ra từ ngày 16/3 đến ngày 30/3/2024. Căn cứ kết quả thi đấu Ban tổ chức dự kiến trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở 3 nội dung bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ….